Va mang trinh co nguy hiem khong vay

Aug 26 2017 17:03:42

vấn đề vá màng trinh có nguy hiểm không đã được khá nhiều người yêu từng và đang có ý định vá màng trinh gửi tới cho phòng khám phụ khoa Thái Hà trong thời gian qua. bắt nguồn từ thực tế cuộc sống, nhu cầu vá màng trinh của nữ giới ngày càng tăng cao. song, không ít chị em tỏ ra lo sợ, băn khoan về kỹ thuật vá màng trinh liệu có tiềm ẩn rủi ro gì như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tiểu phẫu thẩm mĩ khác. Vá màng trinh có nguy hiểm không?

vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Vá màng trinh là công nghệ chỉnh hình ngoại khoa có mục đích tái tạo màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới.

Chị em đi vá màng trinh vì nhiều nhân tố không giống nhau. có nguy cơ là vì muốn xóa hết dấu tích của cuộc tình “lầm lỡ”, gặp phải xâm hại tình dục, không may gặp tai nạn làm cho màng trinh không còn hoặc dễ dàng là muốn biến đổi không khí cho cuộc sống “gối chăn” … Nếu như đối tác đang nằm trong một vài trường hợp này và đòi hỏi vá màng trinh thì cần thiết phải lường trước một vài hậu quả từ việc vá màng trinh bài viết này.

Vá màng trinh liệu có nguy hiểm không?

Thực tế, đối với một phòng khám chuyên khoa, tiểu phẫu tái tạo màng trinh tương đối dễ dàng, không mất tương đối nhiều thời gian và ít tiếp diễn hậu quả.

song, nếu như bạn chọn lựa sai địa chỉ vá màng trinh, bác sĩ thực hiện vá màng trinh không đủ kinh nghiệm, cơ hội làm sạch kém thì vẫn có thể gặp phải những rủi ro và tác hại đáng tiếc.

với vấn đề vá màng trinh liệu có nguy hiểm không, các bác sĩ cho thấy là có. một số nguy hiểm mà bạn gái có nguy cơ bị nếu như chọn lựa vá màng trinh tại những cơ sở y tế chui, kém uy tín là:

  • Màng trinh được khâu quá kín khiến chu kỳ kinh hàng tháng không thể chảy ra, gây nên tắc kinh, đau bụng kinh.

  • thiết bị y tế không bảo đảm các môi trường tiệt trùng, tiệt khuẩn tiến hành phát sinh viêm nhiễm phụ khoa. Các viêm nhiễm này nếu không chữa sớm có nguy cơ lây lan lên các bộ phân không giống của cơ quan sinh sản, làm tắc vòi trứng và dẫn đến bệnh vô sinh.

  • biện pháp vá màng trinh lạc hậu, bác sĩ tiến hành không có tay nghề, khâu kín luôn cả màng trinh hoặc khâu nhầm trực tràng dẫn tới thủng trực tràng, rò trực tràng bộ phận sinh dục nữ.

Bên cạnh đó, sau khi tiến hành phẫu thuật vá màng trinh mà chị em không biết chăm sóc vùng kín đúng hướng dẫn, làm cho vết thương nhiễm trùng, thì cũng dễ nảy sinh viêm nhiễm phụ khoa.

Thực tế, kéo dài sau tiểu phẫu vá màng trinh, hệ lụy vá màng trinh phổ biến nhất là màng trinh mới không liền lại được, gây xung huyết, chị em lại bị viêm nhiễm vùng kín rất lớn.

ngăn ngừa tác hại vá màng trinh:

  • chọn lựa một vài cơ sở y tế chuyên khoa, chất lượng.

  • Chị em cần phải được câu trả lời và kiểm tra kỹ trước khi tiến hành vá màng trinh. Nếu như nhận biết viêm nhiễm thì cần phải chữa ổn định viêm nhiễm trước.

  • cần phải chăm sóc vùng kín đúng công nghệ và kiêng quan hệ tình dục cho đến khi vết thương lành hẳn.

đối với cần đến cung cấp cho phụ nữ tin cậy dịch vụ vá màng trinh tốt hơn hết, trung tâm y tế đa khoa Thái Hà luôn chú trọng lấy kỹ thuật mới và hiện đại nhất trong kĩ thuật vá màng trinh hiện nay. thủ thuật vá màng trinh được tiến hành bởi các chuyên gia ngoại khoa có tuổi đời và tuổi nghề, quá nhiều năm kinh nghiệm tiến hành thủ thuật ở cả trong và ngoài nước.

thực hiện thủ thuật vá màng trinh tại trung tâm y tế đa khoa Thái Hà không có gì nguy hiểm, bảo đảm độ an toàn cao, khống chế được nguy cơ viêm nhiễm và không để diễn ra tác hại.

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia cơ sở y tế đa khoa Thái Hà về vấn đề vá màng trinh có nguy hiểm không. mọi vấn đề nào khác cần phải lời giải, xin vui lòng gọi điện đến bệnh viện đa khoa Thái Hà số 01665 115 116 hoặc nhấp chuột vào nút “bác sĩ tư vấn” bài viết này để được câu trả lời.

Nguồn: http://phongkhamthaiha.com/va-mang-trinh-lieu-co-nguy-hiem-khong-102244.html