Cat bao quy dau thoi gian nao lanh han

Oct 29 2017 14:03:57

cắt bao quy đầu bao lâu thì lành hẳn các chú ý khi đi cắt
Theo các bác sĩ phong kham nam khoa o ha noi cho biết cắt da quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ loại bỏ lớp da bao quy đầu nằm phía ngoài dương vật, hay được uống để xóa bỏ các câu hỏi của da bao quy đầu như dài bao quy đầu hoặc bao quy đầu hẹp. Sau khi cắt da quy đầu, nam giới cần thiết phải có khoảng thời gian để thương tổn ở phần bao da quy đầu được lành lại. Vậy cắt bao quy đầu bao lâu thì lành?

xem thêm:
“Thưa bác sĩ! Em vừa đi cắt da quy đầu ở viện về được 5 ngày. hiện nay thì phần quy đầu vẫn hơi sưng, có dấu hiệu tím bầm, cảm giác nhức nhối và hơi khó chịu. Vậy xin bác sĩ giải đáp cho em biết cắt bao da quy đầu bao lâu thì lành và có khả năng "làm chuyện ấy" được?” (Nguyên Vũ, 23 tuổi, Hà Nam)

[b]Chuyên gia bệnh viện tư vấn:[/b]
Chào bạn Nguyên Vũ! Thời gian 5 ngày sau khi làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu không đủ để bao quy đầu khôi phục. ngày nay thì phần quy đầu vẫn hơi sưng, có triệu chứng tím bầm và hơi không dễ chịu cũng là điều hoàn toàn thông thường. một vài hiện tượng này sẽ suy giảm dần theo mức độ và dần hết cho tới khi nào vết cắt ở quy đầu hoàn toàn lành. Vậy cắt da quy đầu bao lâu thì lành?

[b]cắt da quy đầu bao lâu thì lành[/b]
cắt bao quy đầu bao lâu thì lành

Để lời giải cho câu hỏi này, chuyên gia khám nam khoa ở hà nội cho biết: thường thì sau khi cắt bao da quy đầu thì sau tầm khoảng 7-10 ngày có khả năng liền sẹo (được phép cắt chỉ vết thương), khoảng 20 ngày sau thì tổn thương sẽ lành và có khả năng hồi phục. Như vậy, thời gian lành vết thương sau khi cắt bao quy đầu có khả năng ngắn hoặc dài hơn 20 ngày ở đã từng người.

liệu pháp cắt bao quy đầu: Nếu bạn cắt bao quy đầu bằng tiểu phẫu thông thường, thời gian lành vết thương có thể mất đến gần 1 tháng. nhưng mà, với liệu pháp cắt bao da quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, tổn thương ở bao quy đầu có thể lành chỉ sau 1 tuần.

Tay nghề của bác sĩ phẫu thuật: thông thường nếu cắt bao da quy đầu được tiến hành bởi các bác sĩ có chuyên môn cao, quá nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ diễn ra trôi chảy hơn, thương tổn ở bao da quy đầu không cao và ít xảy ra biến chứng. Ngược lại nếu bạn cắt bao da quy đầu ở một vài trung tâm y tế chui, bác sĩ thiếu chuyên môn và kinh nghiệm thì các tổn thương gây nên ở phần quy đầu sẽ nghiêm trọng và lâu khôi phục hơn.

Cơ địa và khả năng hồi phục của đã từng người: một số đối tượng có sức đề kháng tốt, tế bào nhanh tái tạo thì da ở phần da bao quy đầu sẽ nhanh liền, cắt bao quy đầu sẽ nhanh lành và ngược lại.

câu hỏi chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu: thường thì, sau khi cắt da quy đầu, phái mạnh phải chú ý đến một số vấn đề như vệ sinh phần bao quy đầu, kiêng "lâm trận" tình dục sau khi cắt bao quy đầu… Nếu như đàn ông không thực hiện tốt khâu chăm sóc sau khi cắt bao da quy đầu, thì bao da quy đầu Mặc dù có lành lại cũng dễ mắc phải tổn hại, gây ra đau, bong vết mổ, … đe dọa hiểm họa viêm nhiễm.

[b]Lời lưu ý dành cho bạn Nguyên Vũ[/b]
Nguyên Vũ thân mến! Thời gian lành vết thương sau khi cắt bao da quy đầu của bạn có nguy cơ rơi vào tầm khoảng 20 ngày cho đến một tháng, bạn nhé! Trong lúc này, đầu "cậu bé" sau khi thủ thuật sẽ khá là mẫn cảm, sưng phình và có thể chảy ra dịch màu vàng, cảm giác đau đớn. Hiện tượng này là hoàn toàn thường thì và không có gì đáng lo ngại.

Bạn cần thiết phải chú ý mặc quần lót rộng rãi và thay chúng thường xuyên; làm giảm để cho nước giải dính vào đầu dương vật; không "làm chuyện ấy" tình dục tầm một tháng. đến gặp bác sĩ tái kiểm tra nếu gặp hiện tượng chảy máu xuất hiện mà sưng phình lại không giảm sút.

Vừa rồi là phần giải thích cho vấn đề của bạn nam: cắt da quy đầu bao lâu thì lành. Nếu bạn còn băn khoăn nào khác cần phải lời giải, mong vui lòng liên hệ đến bệnh viện theo số 01665 115 116 – 01665 116 117 hoặc nhấp chuột vào nút “Bác sỹ tư vấn” để được lời giải trực tuyến bài viết này.
Nguồn: http://namkhoathaiha.com/cat-bao-quy-dau-bao-lau-thi-lanh-102322.html