Cac tu the quan he suong nhat cho anh em

Jul 04 2018 15:41:23

Có các tư thế quan hệ sướng nhất phù hợp, gây kích thích cho cả hai giới, không chỉ khiến cho các nàng “khóc thét” mà còn khiến các chàng phát điên vì cực khoái. Hãy cùng các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thái Hà tìm hiểu để nắm được đó là một vài tư như nào sau đây nhé!

"làm chuyện ấy" tình dục đóng một vai trò quan trọng trong tình yêu đôi lứa giữa bạn và người ấy. Nó là nguyên do để làm cho cuộc sống hạnh phúc hôn nhân hình thành tuyệt vời hơn hoặc tồi tệ đi.

Không hề coi nhẹ khi nhắc rằng "yêu" tình dục hình thành sự rung động, niềm đam mê và sự lãng mạn mạnh mẽ hơn bất cứ điều gì. Thông thường, nếu như đời sống tình dục của cô ấy ông xã còn hòa hợp thì cuộc hôn nhân của họ còn được lâu ngày.

Mặc dù bạn và đối tượng ấy có gặp gỡ và quan hệ đối với nhau 2 thường hay 10 lần một tuần thì cũng chưa phải là điều đáng nhắc. Điều quan trọng hơn là phải làm thế nào cho mỗi lần giao hợp tình dục đều là một trải nghiệm “đáng giá”, giúp cả hai gần gũi nhau hơn.

Nếu như ham muốn giao hợp tình dục của chính mình bạn và cả đối tác đang dần suy giảm, thì đó là lúc bạn cần điều chỉnh công thức cho một “cuộc yêu” truyền thống vẫn xảy ra từ trước đến nay giữa bạn và đối tượng ấy.

rối loạn cơ sở và thời gian "lâm trận" tình dục là một ý kiến không tồi, tuy nhiên tác nhân chủ đạo chủ yếu là mất cân bằng tư thay quan hệ bạn nhé!

sau đây là gợi ý cho một bài tư thế "yêu" gây cực khoái cho tất cả mọi người mà các bạn có khả năng thử:

các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh người thật

1. Tư thay thế quan hệ doggy

Nàng quỳ gối phía trước, hai tay chống giường và hạ thấp vùng thắt lưng, tạo môi trường để chàng tiến vào cô bé từ phía sau.

nhận biết của nàng trong tư thay thế này sẽ hoàn toàn không giống biệt đối với tư thay truyền thống. Không chỉ có thế, trong tư thay thế này, chàng có nguy cơ dễ dàng dùng đôi tay để xét nghiệm phá khắp cơ thể nàng. Bạn nam đừng quên sờ “đôi gò bồng đảo” hoặc kích thích âm vật để tăng thêm hưng phấn cho bạn nữ.

2. Tư thay "làm chuyện ấy" nữ trên, nam dưới

Tư thế này giúp bạn nữ chủ động hơn bằng công nghệ làm chủ chuyển động của hông, giúp cho cậu nhỏ vào sâu hơn cô bé.

Bạn nam có thể hơi nghiêng xương chậu về phía trước và đặt tay lên mông và đùi để hỗ trợ nàng. Bạn cũng đừng quên uống tay để vuốt ve các tất cả cơ thể nàng, giúp cho nàng dễ dàng đạt cực khoái hơn.

Nếu như bạn nam từng chủ động không ít lần trong quan hệ tình dục thì việc thay đổi vai trò sang bạn nữ cũng vô cùng cần thiết phải thiết để cả hai nhận ra một vài khoái cảm mới khi quan hệ.

3. Tư thay quan hệ đứng

cả hai giới đều ở tư thay thế đứng và quay mặt vào nhau, một chân nàng vòng ra sau mông chàng còn chàng hãy dùng tay để đỡ chân còn lại của nàng, một tay khác đỡ eo và lưng để chắc chắn rằng nàng không mắc phải ngã.

Trong tư thay thế này, bạn nam cần có một thể lực thật tốt để đỡ bạn nữ trong tư thay thế đứng. Cho nên, nếu như bạn và người nữ cảm thấy tư thay này không thích hợp cho cả hai thì cũng không sao cả. Chúng ta hãy thử một số tư thay thế tiếp theo dưới đây nhé!

4. Tư thế “hoa sen”

Chàng ngồi trên sàn nhà hoặc trên giường, Tùy vào tường, khoanh chéo và kéo nàng vào lòng. Còn nàng trong tư thay thế giạng chân để quấn áp dụng eo chàng.

đối với sự hỗ trợ của chàng, nàng có khả năng chủ động lên xuống hoặc đung đưa qua lại để đạt được hứng thú.

5. Xoay ngược phía sau

Đây cũng là một tư thay mà quyền chủ động thuộc về phía nàng bởi vì chàng sẽ là thành phần nằm ngửa thành phần xuống và để nàng nằm trên. Song khác với tư thế trước, chàng để nàng quay ngược lại đằng sau, tay nắm sử dụng chân nàng.

Chàng để nàng giang rộng hai chân và nắm áp dụng đùi nàng, hỗ trợ nàng di chuyển. Trong tư thay này, chàng có nguy cơ đi vào nàng bao sâu tùy thích.

Vừa rồi là một số tư thế "yêu" sướng nhất giúp cho người yêu đạt hứng thú, khá là hữu ích cho tất cả mọi người giới. Để việc sử dụng các tư thế thành công, các bạn đừng quên rằng công thức cho một bữa tiệc trên giường như ý quan trọng nhất là cần lắng nghe và thực hiện theo một số gì người yêu mong muốn. Trung tâm y tế Chúc các bạn có chuyện phòng the viên mãn và hạnh phúc lứa đôi hạnh phúc!

http://phukhoathaiha.vn

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25848','msulu3pohc5j9nvfthg7aiuva2','0','Guest','0','54.198.142.121','2018-09-23 20:45:59','/a309189/cac-tu-the-quan-he-suong-nhat-cho-anh-em.html')